Nhà

Guangzhou Snuglane Industries Inc. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Quảng Châu Snuglane Industries Inc,được tạo ra vào năm 2013, chuyên môn của chúng tôi là Đồ nội thất mây đan, Ghế mây đan, Ghế sofa mây đan, Ghế dài ngoài trời, Ghế đẩu bằng mây, Bàn ghế bệt, Bàn trà cà phê, Bộ đồ nội thất sân vườn, Ghế ăn trong vườn, Bộ sân vườn, Miễn phí Ô đứng, Ghế treo sân hiên, Bàn và Ghế gấp bằng nhựa di động ngoài trời, Thảm ngoài trời xếp chống thấm nước được thiết kế riêng cho dự án OEM / ODM. .

Cơ sở sản xuất độc đáo của chúng tôi có khả năng sản xuất các sản phẩm cao cấp và tạo ra các giải pháp có sẵn cho OEM / ODM Chúng tôi đã cập nhật dây chuyền sản xuất, nâng cao năng lực sản xuất, giúp chúng tôi đáp ứng được yêu cầu cấp thiết của khách hàng và giao hàng đúng hẹn nhanh chóng. lợi nhuận cho khách hàng của chúng tôi.

Lời hứa của chúng tôilà hướng dẫn dự án của bạn (Thiết kế tùy chỉnh và Yêu cầu duy nhất cho bữa tiệc và sự kiện, v.v.) từ đầu đến cuối trong khi giúp bạn kiểm soát tất cả các chi tiết.Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn thiết kế phù hợp cho dự án, đồng thời đưa ra các giải pháp để tạo ra dịch vụ một cửa hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

Snug time, Snug life, with SNUGLANE.

 

 

Trung Quốc Guangzhou Snuglane Industries Inc. hồ sơ công ty 0

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

    Quảng Châu Snuglane Industries Inc, được thành lập vào năm 2013, chuyên môn của chúng tôi là Đồ nội thất mây đan, Ghế mây đan, Ghế sofa mây đan, Ghế dài ngoài trời, Ghế đẩu bằng mây, Bàn ghế bistro, Bàn trà cà phê, Bộ nội thất sân vườn, Ghế ăn sân vườn , Bộ làm vườn, Ô đứng miễn phí, Ghế treo hàng hiên, Bàn và ghế gấp bằng nhựa di động ngoài trời, Thảm ngoài trời gấp không thấm nước được điều chỉnh cho phù hợp với dự án OEM / ODM. chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi.

Guangzhou Snuglane Industries Inc. Guangzhou Snuglane Industries Inc. Guangzhou Snuglane Industries Inc.
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : SNUGLANE

Số nhân viên : 180~230

Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000

Năm thành lập : 2013

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%